Cửa Hàng Đặc Sản Bình Định Cô Hà Xứ Nẫu Tại Tp. HCM - Savingbooking.com

Cửa Hàng Đặc Sản Bình Định Cô Hà Xứ Nẫu Tại Tp. HCM

Nội dung bài viết

(Savingbooking.com) Cẩm nang Review Ẩm thực Đặc Sản Việt Nam và Thế Giới, lưu ngay những món ngon đặc sắc và địa điểm hấp dẫn khắp mọi miền đất nước để trải nghiệm nhé !

Bình Định nổi tiếng với những món đặc sản biển hấp dẫn và thơm ngon. Khi bạn ghé thăm Bình Định, việc tìm kiếm các loại đặc sản tươi ngon để làm quà cho gia đình và bạn bè thường là một ưu tiên hàng đầu. Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua đặc sản Bình Định, thì không thể bỏ qua Cô Hà Xứ Nẫu.

Giới thiệu về Cô Hà Xứ Nẫu

Cô Hà Xứ Nẫu đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến khi nói đến các sản phẩm đặc sản Bình Định tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Rượu Bàu Đá, Nem chua chợ huyện, Tré Bình Định, bánh ít lá gai, bánh hồng Tam Quan …. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Cô Hà Xứ Nẫu đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng yếu mến các loại đặc sản miền quê.

Hình ảnh: Rượu bàu đá Bình Định thương hiệu Cô Hà Xứ Nẫu (Ảnh cohaxunau.com)

Cô Hà Xứ Nẫu luôn tự hào mang đến nhiều món đặc sản chính gốc hấp dẫn từ Miền Trung đặc biệt là Bình Định

Tham khảo: Tour Du Lịch Quy Nhơn – Phú Yên chỉ từ 2.700.000đ

Các ưu điểm khi lựa chọn mua sản phẩm tại Cô Hà Xứ Nẫu

1. Vị ngon đậm đà

Cô Hà Xứ Nẫu cam kết với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng” và luôn chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm, đặc biệt là các loại đặc sản Bình Định, với vị ngon và đậm đà nhất. Sản phẩm của Cô Hà Xứ Nẫu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn cung cấp chất lượng, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị.

Hình ảnh: Sản phẩm của Cô Hà Xứ Nẫu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn cung cấp chất lượng (Ảnh cohaxunau.com)

2. Đảm bảo vệ sinh

Cô Hà Xứ Nẫu đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Cô Hà Xứ Nẫu tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình chế biến và đóng gói sản phẩm. Nguyên liệu Cô Hà Xứ Nẫu sử dụng luôn là những nguyên liệu tốt nhất và quá trình sản xuất được thực hiện đúng chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Hình ảnh: Cô Hà Xứ Nẫu đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu (Ảnh cohaxunau.com)

3. Giá cả cạnh tranh

Cô Hà Xứ Nẫu nhập sản phẩm trực tiếp từ nguồn cung cấp, giúp duy trì mức giá cạnh tranh và ổn định. Điều này cho phép khách hàng mua các sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng nhất.
Bên cạnh đó, Cô Hà Xứ Nẫu tự hào có nguồn cung cấp đa dạng với nhiều sản phẩm đặc biệt như: rượu Bàu Đá, tré Bình Định, chả ram tôm đất, bánh hồng Tam Quan, và nhiều loại đặc sản khác. Luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hình ảnh: Cô Hà Xứ Nẫu đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu (Ảnh cohaxunau.com)

Cô Hà Xứ Nẫu tự hào mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất khi mua các sản phẩm đặc sản Bình Định. Đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng đặc sản Cô Hà Xứ Nẫu để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm một cách tốt nhất.

Đăng ký ngay ưu đãi: Combo 3N2Đ Quy Nhơn giá cực hot chỉ từ 1.300.000 VNĐ/Đêm

Thông tin liên hệ CÔ HÀ XỨ NẪU
Cửa Hàng: 27/39 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096.289.1477
Website: https://cohaxunau.com/
Email: cohaxunau@gmail.com

Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.