fbpx
Hotline: 0938 057 789 / 0943 902 277
Tiếng ViệtEnglish

[Chính thức] Thông báo dừng tổ chức Festival Huế 2020

Sau khi cân nhắc về diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 đang quay trở lại, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã thống nhất chủ trương dừng tổ chức Festival Huế 2020 theo tinh thần Công điện khẩn số 06/CĐ-UBND ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, nhằm đảm bảo an toàn cho công chúng, du khách và nghệ sĩ tham gia lễ hội, tập trung cùng cả nước tham gia chống dịch.

Đây là quyết định khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến công sức, nỗ lực cho công tác chuẩn bị, không chỉ của Ban tổ chức, mà cả với các nhà tài trợ, các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ, các đối tác thực hiện chương trình Festival Huế 2020 và các đơn vị du lịch trong, ngoài tỉnh.

[Chính thức] Thông báo dừng tổ chức Festival Huế 2020

Ban tổ chức chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, tâm huyết của quý cơ quan, đơn vị, cá nhân dành cho Festival Huế, mong rằng công chúng, du khách, các nhà tài trợ, đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ và các đơn vị tham gia sản xuất chương trình, đồng cảm, chia sẻ với quyết định khó khăn này của Ban tổ chức.

Ban tổ chức sẽ nghiên cứu về kế hoạch điều chỉnh, để xác định thời gian tổ chức phù hợp và sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, vững tin vượt qua thời điểm khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, tiếp tục đồng hành cùng với Festival Huế trong tương lai không xa.

Nguồn: Huefestival.com

Thật hạnh phúc khi được bạn đánh giá 5 sao cho bài viết này!
Lượt xem: 537

Bài viết liên quan