fbpx
Hotline: 0938 057 789 / 0943 902 277
Tiếng ViệtEnglish

Combo 3N2Đ Angsana Lăng Cô Resort Huế Trọn Gói Vé Máy Bay Khứ Hồi

Huế

Combo 3N2Đ Angsana Lăng Cô Resort Huế Trọn Gói Vé Máy Bay Khứ Hồi

Mã Combo: H04

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

3.599.000đ/khách

676 Đã đặt

Đặt ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Savingbooking.com – Combo Du Lịch Tiết Kiệm xin hân hạnh gửi đến Quý khách Combo Huế trọn gói giá rẻ. Cam kết giá tốt nhất, mang đến những trải nghiệm thú vị tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ !

Angsana Lăng Cô Huế thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô, tọa lạc tại tại Chân Mây, nối liền với vịnh Lăng Cô hướng ra biển. Đây là khu vực nổi tiếng với bờ biển nguyên sơ, những cánh rừng nhiệt đới và các rặng núi cheo leo. Đồng thời vịnh Lăng Cô cũng được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới do Worldbays Club bình chọn.  Angsana Lăng Cô Huế do Công ty TNHH Laguna Việt Nam (thuộc sở hữu của Tập Banyan Tree) làm chủ đầu tư và chính thức khai trương vào 2013.

Hạng Garden Balcony King Grand: Diện tích 52m2 có ban công, bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 02 người lớn.

Hạng Garden Balcony Twin Grand: Diện tích 52m2 có ban công, bố trí giường đơn, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 02 người lớn.

Hạng Sea-view Junior Pool Suite King: Diện tích 60m2 có ban công, phòng khách, phòng ăn riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 02 người lớn.

Hạng Sea-view Junior Pool Suite Twin: Diện tích 60m2 có ban công, phòng khách, phòng ăn riêng. Hạng phòng có bể ngâm riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đơn, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 02 người lớn.

Hạng Courtyard One Bedroom Suite: Diện tích từ 90-102m2 có ban công, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 03 người lớn.

Hạng Beachfront One Bedroom Suite: Diện tích từ 90-102m2 có ban công, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng nằm trước biển và áp dụng tối đa cho 03 người lớn.

Hạng Seaview One Bedroom Suite: Diện tích từ 90-102m2 có ban công, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng có tầm nhìn hướng biển áp dụng tối đa cho 03 người lớn.

Hạng Courtyard Pool Suite Two Bedroom: Diện tích 159m2 có ban công, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và hai phòng ngủ riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 04 người lớn.

Hạng Beachfront Pool Suite Two Bedroom: Diện tích 159m2 có ban công, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và hai phòng ngủ riêng. Hạng phòng có bể bơi riêng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng nằm trước biển và áp dụng tối đa cho 04 người lớn.

Hạng Skypool Seaview Two Bedroom Loft: Diện tích 179m2 với 02 tầng, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và hai phòng ngủ riêng. Hạng phòng có lều, bể bơi riêng trên sân thượng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Hạng phòng này thiết kế với cửa kính trong suốt hạn chế (ít) hơn so với hạng Angsana Skypool Seaview Two Bedroom Loft. Phòng áp dụng tối đa cho 04 người lớn

Hạng Angsana Skypool Seaview Two Bedroom Loft: Diện tích 179m2 với 02 tầng, sân vườn, phòng khách, phòng bếp và hai phòng ngủ riêng. Hạng phòng có lều, bể bơi riêng trên sân thượng với thềm gỗ ngoài trời & ghế tắm nắng. Phòng bố trí giường đôi, máy pha cà phê & trà. Phòng áp dụng tối đa cho 05 người lớn.

VỊ TRÍ & CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG


Địa chỉ: Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Huế

Khu nghỉ dưỡng cách sân bay Đà Nẵng tầm 49,9km, cách sân bay Phú Bài (Huế) khoảng 42,4km. Cách nhà ga Lăng Cô khoảng 23,5km, cách nhà ga Huế tầm 56,9km. Cách cố đô Huế khoảng 55,7km, cách thành phố Hội An 79,9km.

TỪ ANGSANA LĂNG CÔ RESORT HUẾ  DI CHUYỂN ĐẾN CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG

Cầu Trường Tiền (hoặc Tràng Tiền): Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 57km. Cầu Tràng Tiền là biểu tượng của xứ Huế mộng mơ soi bóng dưới dòng Hương Giang. Đây là chiếc cầu đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ XIX ở Đông Dương nhưng xét về kỹ thuật và vật liệu là của phương Tây. Cây cầu với kết cấu được làm từ thép có chiều dài là 402, 60m, bao gồm 6 nhịp dầm thép có hình dạng vành lược, khẩu độ mỗi nhịp là 67m.

Kinh thành Huế (Đại nội Kinh thành Huế): Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 56,6km. Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:30 Giá vé tham khảo: Người lớn: 150.000vnđ/vé; Trẻ em từ 7 – 12 tuổi: 30.000vnđ/vé. Kinh thành Huế là nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay, Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

Lăng Tự Đức: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 61,5km. Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30. Giá vé tham khảo: Người lớn: 100.000vnđ/vé; Trẻ em từ 7 – 12 tuổi: 20.000vnđ/vé. Lăng Tự Đức là quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Tự Đức. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của hoàng gia nhà Nguyễn.

Cung An Định: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 54,1km. Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00 Giá vé tham khảo: Người lớn: 20.000vnđ/vé; Trẻ em từ 7 – 12 tuổi: Miễn phí. Cung An Định là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử đến khi làm vua, sau này được Bảo Đại thừa kế và từng sống ở đây sau khi thoái vị.

Lăng Khải Định: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 57,3km. Thời gian hoạt động: 7:00 – 17:30. Giá vé tham khảo: Người lớn: 100.000vnđ/vé; Trẻ em từ 7 – 12 tuổi: 20.000vnđ/vé. Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.

Chùa Thiên Mụ: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 60,6km. Giờ mở cửa: 07:00-18:00. Chùa Thiên Mụ được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Đàng Trong thời xưa. Thông qua các sự kiện lịch sử, chùa Thiên Mụ đã được tái phục hồi nhiều lần trong suốt triều đại của các vua nhà Nguyễn. Vua Thiệu Trị, người kế vị Minh Mạng, đã dựng lên Từ Nhân Tháp vào năm 1844, mà bây giờ được gọi là tháp Phước Duyên. Tháp cao 21m với hình dạng bát giác và có bảy tầng, mỗi tầng trong đó là dành cho một vị Phật khác nhau. Đứng trên tòa tháp du khách có thể nhìn dòng sông Hương phẳng lặng và ngắm những Du thuyền nhẹ trôi trên sông.

Huyền Không Sơn Thượng: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 68,7km. Giờ mở cửa: 07:00-18:00. Chùa Huyền Không Sơn Thượng thuộc hệ phái Nam Tông, ít được du khách biết tới bởi vị trí nằm ẩn sâu trong thung lũng, bao quanh là những dãy núi và đồi thông. Được xây dựng năm 1989, sau hàng chục năm, nhờ công xây dựng của các nhà sư và phật tử, từ một vùng đồi hoang sơ, khô cằn, đầy cỏ dại, nơi đây trở thành chốn thiên đường trên hạ giới, với cây rừng bạt ngàn, thiên nhiên trong lành.

Phá Tam Giang: Cách Angsana Lăng Cô Huế khoảng 84,4km. Phá Tam Giang được biết tới là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á và là một trong những điểm du lịch đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Huế. Phá Tam Giang mang nét đẹp hoang sơ, vắng lặng, bình yên khiến ai ai cũng phải choáng.

 LỊCH TRÌNH ĐƯA ĐÓN CỦA RESORT

Lịch đưa đón sân bay: Resort có dịch vụ đưa đón sân bay Phú Bài hoặc sân bay Đà Nẵng miễn phí theo lịch trình của resort. Vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay cho Lễ tân của resort hoặc Chăm sóc khách hàng Chudu24 để được sắp xếp lịch trình.

Lịch đưa đón tham quan Hội An: Resort có dịch vụ đưa đón tham quan Hội An (có tính phí) theo lịch trình của resort. Vui lòng đăng ký với Lễ tân của resort để được sắp xếp lịch trình.

Lịch đưa đón tham quan Huế/Đà Nẵng: Resort có dịch vụ đưa đón tham quan Huế/Đà Nẵng miễn phí theo lịch trình của resort. Vui lòng đăng ký với Lễ tân của resort để được sắp xếp lịch trình.

Tham khảo chi tiết lịch đưa đón tại đây

ẨM THỰC


ẨM THỰC TRONG ANGSANA LĂNG CÔ RESORT HUẾ
Angsana Lăng Cô Huế gồm 04 nhà hàng và 01 quầy bar:

Nhà hàng Market Place: Phục vụ ẩm thực địa phương và quốc tế đến từ những nguyên liệu theo mùa tươi ngon nhất. Thời gian hoạt động: 06:00-10:30. Khách hàng đặt phòng kèm bữa sáng sẽ thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng này.

Nhà hàng Moomba: Phục vụ tinh hoa của ẩm thực hải sản miền Trung Việt Nam và Đông Nam Á. Thời gian hoạt động: 11-18:00, 18:00-23:00 (ngừng nhận gọi món mới sau 22:30).

Nhà hàng Rice Bar: Chuyên phục vụ các sản phẩm từ gạo. Phục vụ rượu và cocktail hảo hạng cũng làm từ gạo. Thời gian hoạt động: 18:00-22:00.

Nhà hàng Rice Bowl: Chuyên phục vụ các món bình dị từ gạo. Danh sách đồ uống đa dạng và tuyển chọn bao gồm rượu gạo đậm vị, rượu vang, rượu whisky lâu năm, cocktail và các loại đồ uống khác. Thời gian hoạt động: 18:00-22:00.

Quầy bar Upper Deck: Quầy bar nằm ở sân thượng nhà hàng Moomba với hướng nhìn toàn cảnh biển và dãy núi Trường Sơn kỳ vĩ. Thời gian hoạt động: 11:00-23:00. Khung giờ ưu đãi: 11:00-16:00.

Nhà hàng Saffron: Làng Cù Dù, xã Lộc Vinh

Cách resort khoảng 1,2km di chuyển bộ.
Nhà hàng phục vụ các món kiểu Thái và châu Á.
Thời gian hoạt động: 18:00-23:00.

Nhà hàng Azura: Làng Cù Dù, xã Lộc Vinh

Cách resort khoảng 1,4km di chuyển bộ.
Nhà hàng phục vụ các món Ý và Địa Trung Hải.
Thời gian hoạt động: 11:00-18:00.

Nhà hàng The Water Court: Làng Cù Dù, xã Lộc Vinh

Cách resort khoảng 1,4km di chuyển bộ.
Nhà hàng phục vụ các món đặc sản Việt Nam.
Thời gian hoạt động: 07:00-10:30, 18:00-23:00.

GIẢI TRÍ


GIẢI TRÍ TRONG ANGSANA LĂNG CÔ RESORT HUẾ

 Angsana Spa Lăng Cô: Thời gian hoạt động: 10:00-21:00 (Vui lòng đặt lịch hẹn trước 21:00). Gồm các gói trị liệu:
Trị liệu bằng hương hoa. Tiếp thêm sinh lực.  Thêm yêu cuộc sống

Phòng tập thể hình: Phục vụ miễn phí hàng ngày cho du khách nghỉ dưỡng với các thiết bị hiện đại. Thời gian hoạt động: 06:30-22:00.

Laguna Golf Lăng Cô: Sân golf 18 lỗ tại Câu lạc bộ gôn Laguna Lăng Cô kết hợp phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Miền Trung Việt Nam với địa hình sân golf đầy thử thách do Nick Faldo thiết kế. Thời gian hoạt động: Thứ 2, 4, 6, 7: 06:00 – 19:30. Thứ 3, 5, Chủ nhật: 06:00-18:30.

Trung tâm thể thao dưới nước Laguna: Xuồng cao tốc, ván chèo đứng, thuyền kayak, bắn cung… là một số hoạt động thể thao mà Quý khách có thể tham gia. Thời gian hoạt động: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

Câu lạc bộ bãi biển: Tại đây, du khách có thể chọn dầu tắm nắng, khăn tắm, khăn lạnh, xịt khoáng hương bạc hà, kẹo và hoa quả. Ngoài ra, câu lạc bộ còn cung cấp trò chơi cờ bàn và tạp chí. Trẻ em có thể chọn cho mình đồ chơi bơm hơi để vùng vẫy dưới nước. Những du khách năng động có thể tham gia các hoạt động như bơi bằng ván phao, đĩa ném, bóng chuyền và bóng đá bãi biển, hay chỉ đơn giản là thả diều trong làn gió biển buổi chiều tà. Ngoài ra, câu lạc bộ có phục vụ thức ăn và nước uống. Thời gian hoạt động: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

Hoạt động dành cho các bé và gia đình: Thời gian hoạt động: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

Du ngoạn thuyền trên kênh nước: Thời gian hoạt động: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

Khám phá núi Bạch Mã: Thời gian hoạt động: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

Đăng ký tour tham quan: Khách hàng đăng ký với Lễ tân để được hướng dẫn.

GIẢI TRÍ XUNG QUANH ANGSANA LĂNG CÔ RESORT HUẾ

Vì khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô sở hữu diện tích rộng, lại nằm biệt lập nên xung quanh đây không có nhiều hoạt động giải trí. Du khách đến đây có thể lựa chọn các hoạt động leo núi, thể thao dưới nước do khu phức hợp tổ chức.

QUY ĐỊNH ANGSANA LĂNG CÔ RESORT HUẾ


Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
CMND hoặc passport.
Phiếu xác nhận đặt phòng của Savingbooking.com.
Giờ nhận phòng: 14h00.
Giờ trả phòng: 12h00.

Giai đoạn từ 01.04.2019 – 31.12.2021
Phòng được ở tối đa 03 người lớn hoặc 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 12 tuổi. Riêng biệt thự 02 phòng ngủ được ở tối 06 người lớn hoặc 05 người lớn + 01 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 04 người lớn + 02 trẻ em dưới 12 tuổi.
Trẻ em dưới 04 tuổi ngủ chung với bố mẹ và miễn phí ăn sáng
Miễn phí cho trẻ từ 04 – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, không kê giường phụ. Phụ thu ăn sáng: 350.000 vnđ/trẻ.
Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn, phải kê giường phụ.
Phí giường phụ: 1.580.000 vnđ/giường/đêm (Tối đa 01 giường phụ/phòng)
Tuỳ thuộc công suất phòng, giường phụ sẽ được thay thế bằng nệm phụ.

THÔNG TIN ĐẶT & TƯ VẤN DỊCH VỤ COMBO DU LỊCH TIẾT KIỆM


❤️ Savingbooking.com – đảm bảo kỳ nghỉ của Bạn an toàn và đáng nhớ, đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ Bạn 24/7.

Combo Du Lịch | Lưu Trú | Chuyến Bay | Dịch vụ golf | Tour

 Vui lòng Liên hệ:
Đường dây nóng | Hotline: ☎️ +84.938057789
Miền Bắc | Northern: ☎️ +84.917402577
Miền Trung | Central: ☎️ +84.943902277
Miền Nam | The South: ☎️ +84.835672266
Miền Tây | The West: ☎️ +84.889022266
Email: enquiry@savingbooking.com
Website: www.savingbooking.com

Gợi ý: Cẩm nang du lịch Huế mới nhất – Tất tần tật các điểm điểm ăn uống, vui chơi giải trí tại Huế – Xem ngay !!!

Combo 3N2Đ Angsana Lăng Cô Resort Huế Trọn Gói Vé Máy Bay Khứ Hồi

Huế

Mã Combo: H04

3.599.000đ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt combo

Giá 1 phòng/đêm:

Số đêm:

Tổng tiền:
+84.938057789