CHƯƠNG TRÌNH

Mô tả

CHƯƠNG TRÌNH " DUCASHOW - DU CA ĐẤT VIỆT"

Du Ca Đất Việt" - "DucaShow" : cuộc hành trình bay bổng theo giai điệu của âm nhạc, đưa khán giả và du khách thăm quan suốt chiều dài đất Việt. Từ “ Du xuân Bắc Bộ”, tới “ Hành trình di sản miền Trung”, đến “Hương sắc miền Nam” và gặp gỡ nơi “ Nha Trang hội tụ”.

 Với thời lượng 60 phút, chương trình đã có sự chắt lọc những nét tinh hoa, đặc trưng nhất từ những sắc màu nghệ thuật truyền thống ở các vùng miền đất nước.

Với ngôn ngữ biểu đạt bằng các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hát, múa, xiếc, ảo thuật, biểu diễn thời trang, trình diễn ánh sáng, Duca show đã đưa khán giả vào trong không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Ở đó là các lễ hội độc đáo, đặc sắc của đồng bào các dân tộc miền núi Tây Bắc.  Những chàng trai, cô gái trong những bộ trang phục mang nét đặc trưng  của các dân tộc H’mông, Tày, Thái tung tẩy trong ngày hội xuân rộn rã. Màn tái hiện hội Gióng cũng đã để lại ấn tượng với người xem thông qua những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh hiện đại, hoành tráng.

Sắc màu nghệ thuật cung đình Huế cũng được tái hiện với màn múa lục cúng hoa đăng đặc sắc. Cùng với đó, những hình ảnh về cung điện lung linh trong bầu không gian âm nhạc cung đình mang đến những cảm nhận vừa sang trọng, vừa trang nghiêm.

Đến với hương sắc miền Nam đó là hình ảnh những cánh đồng lúa mênh mông, những câu hò điệu hát mê đắm lòng người. Nét bình dị của của xứ miệt vườn cho ta cảm nhận về cuộc sống gần gũi, thân thiện, phóng khoáng và đầy lãng mạn của những người dân phương Nam.

Trở về với phố  biển Nha Trang xinh đẹp, khán giả không khỏi ấn tượng với huyền sử về Tháp Bà Ponagar, với những điệu múa Chăm quyến rũ.Tái hiện lại câu chuyện huyền thoại Tháp Bà Ponagar theo một cách mới mẻ, không trùng lắp và phần không thể không ấn tượng chính là lặn xuống biển xanh với những mỹ nhân ngư.

Với sự đầu tư công phu, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiệu ứng sân khấu hoành tráng, hòa quyện trong các loại hình ngôn ngữ nghệ thuật với tiết tấu chương trình nhanh, sôi động đủ sức cuốn hút người xem vào hành trình du ca dọc miền đất Việt.

Được xem là một sản phẩm du lịch mới, chương trình Du ca đất Việt  biểu diễn phục vụ du khách đều đặn hàng ngày, suất diễn Du ca đất Việt sẽ diễn ra từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30. Trong không gian Nhà hát Legend với sức chứa 560 chỗ ngồi hiện đại, khán giả sẽ có được khoảng thời gian thưởng thức chương trình nghệ thuật đầy ấn tượng. 

 

Chính sách & Điều khoản


Tùy chọn thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng -

Ngày : 0 | Đêm : 0


Bao gồmLoại trừThông tin Đối tác


Email: sales@savingbooking.com

Điện thoại: 0943156377

Website: savingbooking.com

Địa chỉ: Nha Trang


Viết đánh giá x

Xin lưu ý : Sau khi đánh giá, không thể xóa hoặc cập nhật0 Đánh giá


0 /10

Chọn Ngày

Khách Số lượng Giá
Người lớn 450,000 450,000
Trẻ em 350,000 0

VND 450,000
Gửi tiền ngay VND 0