Danang Golden Bay Trung bình / đêm
Giá 1,399,999
1 Đêm
Số phòng
Giường phụ

DELUXE FAMILY VND 1,399,999
Giá 1 Đêm

Người lớn 4 Trẻ em 4


Tiện nghi phòng :


Mô tả

Tận hưởng dịch vụ đỉnh cao, đẳng cấp thế giới tại Danang Golden Bay

Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Đà NẵngDanang Golden Bay có hồ bơi vô cực dát vàng 24K cùng quán bar trên tầng 29, Công viên Kỳ quan - nơi du khách có thể chiêm ngưỡng các kỳ quan thu nhỏ của thế giới, 2 nhà hàng trong khuôn viên cũng như trung tâm thể dục trên tầng 2. Cả xe đạp và dịch vụ đưa đón đều được bố trí miễn phí.

Tất cả các phòng nghỉ rộng rãi tại Danang Golden Bay được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng và máy điều hòa. Một số phòng có bếp với lò nướng và lò vi sóng. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen dát vàng và đồ vệ sinh cá nhân.

Khách sạn có bàn đặt tour, dịch vụ cho thuê xe hơi và trung tâm dịch vụ doanh nhân với các loại báo chí. Nhân viên quầy lễ tân có thể cung cấp thông tin giúp khách tham quan khu vực xung quanh một cách thuận tiện.

Danang Golden Bay cách Cầu tàu tình yêu 3,8 km, Bảo tàng Chăm 4,1 km và sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng 7 km.

Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn thịnh soạn mỗi ngày tại nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày Horizon. Nhà hàng Golden Square chuyên về ẩm thực Việt Nam.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Nẵng! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

Chính sách & Điều khoản

Tất cả các yêu cầu đặt phòng đều dựa trên tình trạng phòng. Việc đặt phòng được thực hiện qua Bộ phận đặt phòng của khách sạn với thông tin liên hệ như sau: - Kiểm tra phòng qua điện thoại không được xem như xác nhận chính thức - Tất cả các yêu cầu đặt phòng của Đại lý Du lịch phải bằng văn bản, bằng fax hoặc email, và sẽ được xác nhận và gởi lại bằng văn bản, bằng fax hoặc email, bởi khách sạn Đà Nẵng Golden Bay. - Tất cả các mức giá trên chỉ được áp dụng đối với Đại lý Du lịch và không áp dụng phiếu quà tặng của các đại lý du lịch được chính thức ủy quyền. Nếu khách ở thanh toán bằng tài khoản cá nhân, hoặc tự gia hạn thời gian lưu trú, giá công bố sẽ được áp dụng. - Đơn đặt phòng phải có thông tin về thị trường hoặc tên người đặt phòng. - Đối với các đoàn khách du lịch kết hợp hôi nghị, hôi thảo, triễn lãm, tổ chức sự kiện và khen thưởng (gọi chung là MICE), giá sẽ được Bộ phận Kinh doanh thỏa thuận và xác nhận bằng hợp đồng riêng.


Tùy chọn thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng - Trả khi nhận phòng -

Nhận phòng

Nhận phòng : 02:00 PM
Trả phòng : 12:00 PM

Tiện nghi khách sạn
Airport Transport
Business Center
Disabled Facilities
Night Club
Laundry Service
Restaurant
Wi-Fi Internet
Bar Lounge
Swimming Pool
Inside Parking
Shuttle Bus Service
Fitness Center
SPA
Children Activites
Air Conditioner
Banquet Hall
Cards Accepted
Elevator
Pets Allowed
Viết đánh giá x

Tổng thể  1 / 10

Xin lưu ý : Sau khi đánh giá, không thể xóa hoặc cập nhật0 Đánh giá


0 /10